Gallstones during pregnancy

12 weeks and 5 days po ako. Ok nmn si baby unfortunately umatake sakit ng tiyan ko and found out meron akong gallstones. Safe ba kayang ipatangal eto during pregnancy? Irefer pa ako ng OB ko sa surgeon..

2 Replies

ask your OB mommy. para ma explain ang risk. usually refer nila kayo sa surgeon. kasi surgeon ang gagawa

3y ago

Yes irefer pa ako ni OB sa surgeon pra ma assist dw ang condition ko. waiting for the surgeon today

mommy ano po mga naramdaman pag may ganitong prob?.

3y ago

pano ang proseso momshie ? operation ba?