BABY BOY

My 12 weeks and 5 days baby boy, 3 months pa lang pinakita na gender ? Skl.

BABY BOY
121 Replies

nasan po pututoy ni baby? kasi Pelvic UTZ dn ako. sb n OB sa 6months dw mkkta gender

5y ago

Not true. As early as 12 weeks kita na po pag baby boy. Lilitaw po ang pototoy niya.

Wow aga!3mos ako today sana by 4mos makita ko na din gender 😄 🤞🏼

Congrats mumsh, ako sa nov.27 papaultrasound para sa gender ni baby😇

as in?? 3mos. paLang aLam na gender?? wow naman momshie..😍😍😍

sana saken din pag ultrasound ko bukas makita na👶👶😍😍😍

Congrats po..sna baby boy na rin ung nxt q.my baby girl n kc aq e..

Wow kita agad.. Excited na din ako makita ang gender ng baby KO..

Congrats momshhie 😍 sana akin din mkita na dis week 😊

Wow... Congrats mommy... Super excited c bb magpakita.😍

Congrats! ,sana ako din 15 weeks na baby ko sana boy hehe.