BABY BOY

My 12 weeks and 5 days baby boy, 3 months pa lang pinakita na gender ? Skl.

BABY BOY
121 Replies

Wow Butt I don't see a baby I only see a black hole why? Really higaniga I'm stupid really Dude Girl I suck so badddddd!!!

5y ago

Sarap mong hampasin!

Hala galing nman..sakin 3 mnths ndin..papakita na kaya nia gender nia?xcited aq kahit pang 3babies qna ito...

Congrats. San po jan makikita na baby boy? Parang its too early to detect gender sa 12 weeks pa lang.

5y ago

Hi mommy, actually 9weeks may gender na. Swerte lang si momsh ksi nagpakita agad ng gender ung baby nya.

Hehehe. So cuteeeee❤️❤️ Congrats sis Ako. Din excited na makita gender ng baby ko :)

wooooaaaa ang galing naman mamsh hehe! ♥️ Sana oil sakin 18weeks sana makita na.

Ako momsh 18 weeks na ayaw pa ipakita ni baby. Tinatakpan niya ng hita niya. 😊

Congrats sis ! Gusto din nmn ni hubby ng boy . Sana ibigay ni papa G.

,pwede po ba yun...makikita na agad?trans vaginal po ba ginawa sa inyo maam?

5y ago

Pelvic na po pag ka 12 mos and oo lilitaw po pototoy kasi 9 mos pa lang may genitalia na sila.. pag girl lang mahirap makita

same tayo baka sabay pa tayo manganak sana saken din kita na gender.nakakatuwa

Di pa 100% sure yan. Wag muna mag expect baka ma disappoint ka pag di pala boy.

5y ago

Yes po. Okay lang naman po sakin kahit anong gender nya basta healthy sya ☺