12 Days❤️

12 days na nung nakapanganak ako, pwede na po ba akong uminom ng malamig na tubig or kumain ng kahit ano?

1 Reply

based on my experience, pinagbawalan aq uminom ng malamig na tubig hanggang nawala yung pagdudugo q. 1month din yung bleeding q after q makapanganak. kaya 1month aq di uminom ng malamig. titigas daw kasi ang dugo nun kaya bawal. kailangan maligamgam ang tubig

5y ago

Yun nga po eh yung pamahiin talaga naguudlot😅 Nakakatreathen din kasi yung mga pamahiin na yan eh.