malamig na tubig

Pwede po ba ko uminom ng malamig na tubig? 9 days palang after ko manganak. And breastfeeding po ako. Ty sa sasagot.

7 Replies

Mas mabuti pong wag muna, mag ingat po sa binat dahil po biro ang binat.

Personally ako uminom ng cold water after ko manganak.

'Wag po masyadong malamig.

Pwede naman

Yes pwede naman

bawal pa po..

Ako sis. Pag gising ko after ko manganak, yun agad hinanap ko. Sobrang refreshing kaya 😂 so far wala naman nangyare sakin.

4y ago

Nakakainspire nman to hahahaha almost 10 days na since nanganak ako gustong gusto ko na uminom ng malamig.