Positive or negtive...

May 12 1st day ng regla ko. Until now pala pa, negative naman itong PT ko db?

Positive or negtive...
17 Replies

maraming reasons kung bakit nadedelay minsan ang monthly period...pwede dn hormonal imbalance lng or stress related

ganyan din ako panay negative tpoa nag hintay pa ulit ako ng isang buwan ayun 4 weeks pregnant na pala ako.

3y ago

Ako rin po naka dalawang pt nako negative pero delay po ako dapat 14 hangang 17 po ako nireregla kada months mag february na ndi parin ako nireregla negative nmn pt ko sana nga po buntis talaga ako kc gosto ng asawa korin mabuntis ulit isa palang baby namin

Negative sis. Hntay ka lng baka na delayed or nagbago ang cyle mo. Wag masyadong maistress.

Negative po. If di pa din po kayo nagkaron, try niyo po ulit sa katapusan ng June :)

Negative po. Baka delayed lang. Baka stress ka po lately kaya delayed

Anu n pung update sayo momshie? Nkapag pt kna pu b ulit?

pwdi ba mag inum nag pills kahit wala pa period

Negative. Try nyo po ulit after 2weeks.

Nega po basta isang guhit lang ..

Negative, repeat after 1 week