ทีมเมษายน63พูดเก่งรึยังคะ

11เมษายน63 ตอนนี้1ปี4เดือน27วัน เพิ่งเริ่มปาปาเองค่ะ ไม่พูดเลย เรียกพ่อ แม่ ก็ยังไม่ได้ค่ะ เมื่อไหร่จะเริ่มพูดสักที แม่เริ่มเครียดแล้วนะ ขอดูพัฒนาการบ้านอื่นหน่อยค่ะ ถึงไหนกันแล้ว

ทีมเมษายน63พูดเก่งรึยังคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้1เมษาพูดได้ทุกคำเเล้วค่ะเเม่ คำยาวๆก็พุดได้แต่ดื้อสุดๆเลยค่ะ

รถเท่มากคะ