มาแชร์กันหน่อยจ้าลูกเดินได้ตอนไหนคะ

11เดือนแล้ว ยังเกาะยืน เกาะเดินอยู่เลย บ้านอื่นเดินได้กันหรือยังคะ มาแชร์ให้ฟังกันหน่อยจ้าแม่ๆ❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาแชร์กันหน่อยจ้าลูกเดินได้ตอนไหนคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเดินได้ตอน 1 ขวบค่ะ