11วีค

11วีคกว่าๆ น้ำหนักลดลงเรือยๆกินได้น้อย เป็นกังวลมากค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้อง

29 ตอบกลับ

เป็นทุกคนค่ะ อันนี้ก็เป็นจาก64เหลือ69 จะมากินอร่อยแถวๆช่วงสามสี่เดือนค่ะ

ควรไปฝากได้แล้วจ้า คุณแม่รออะไรอยู่ค่ะ ไปฝากจะได้ยามาทาน ได้ซาวดูน้อง

ไปฝากท้องเลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมากินกับยาแก้แพ้จะได้กินอาหารได้ค่ะ

ควรฝากได้แล้วค่ะ ปกติคะถ้าน้ำหนักลง เดี่ยวไตมาศ2น้ำหนักจะขึ้นค่ะ

แรกๆลดค่ะ หายแพ้เพิ่มเองค่ะ ฝากท้องได่แล้วค่ามีอะไรหมอช่วยได้

รีบไปฝากก่อน12วีคนะคะ แม่เองก้อแพ้หนักมากเพิงไปฝากมาตอน11วีค+6

ปกตินะคะช่วงแรกๆ จะแพ้ น้ำหนักจะลดค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกก็ลงไป2โล

5y ago

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้18+ ยังใม่ขึ้นเลยค่ะใปหาหมอล่าสุดน้ำหนักลง 6 โลค่ะ

ควรรีบไปฝากนะคะ อย่าช้าเกิน 12 วีค เพราะต้องทานยาบำรุง

รีบไปฝากท้องเลยค่ะแม่บ้านนี้ไปฝากตอน6วีคค่ะ