11วีค

11วีคกว่าๆ น้ำหนักลดลงเรือยๆกินได้น้อย เป็นกังวลมากค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้อง

29 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปฝากท้องค่ะแม่ หมอจะให้ยาบำรุง

ควรไปฝากท้องได้แล้วนะค่ะ11วีคแล้ว

ไปฝากเลยคะ จะได้ยาบำรุงมาทานด้วย

ไปฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมาทาน

รีลไปฝากค่ะ เพื่อรับยามาทาน

ควรไปฝากท้องนะคะแม่

ควรไปฝากท้องนะคะ.

ควรฝากแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ช่วงแรกลด4.5กิโลค่ะตอนนี้16 w. แล้วน้ำหนักก้ยังไม่ขึ้นค่ะ