ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

11วีค4วันมีหน้าท้องกันบ้างยังค่ะ ท้องออกหรือยังค่ะ มีตอดบ้างไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 วีค 2 วันยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยคะแต่ท้องเริ่มออกแล้ว...อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาด้วย

4y ago

นี้รุสึกว่าเหมือนมีตอดหน่อยๆค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ รึคิดไปเองว่าลูกตอดก้ไม่รุค่ะ🤣