ยังไม่ฝากท้อง 11วิค

11วิคเเล้ววแม่บ้านไหนยังไม่ฝากท้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้11วิคเเล้วยังไม่ได้ฝากท้องเลยเพราะยังไม่มีเวลาไปค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เราฝากตอน 12w ค่ะ ช้าไปมากกกกก (ช่วงที่ไม่ได้ฝากครรภ์ก็กินโฟลิกบำรุง) น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ แนะนำให้รีบไปฝากนะคะเพราะต้องตรวจหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งตรวจโรคกรรมพันธุ์ ตรวจดาวน์ซินโดรม ตรวจน้ำตาล

2y ago

อาทิตย์หน้าหมอนัดจ้าา

ฝากตั้งแต่4วีค ฝากเร็วก็บำรุงเร็วค่ะ มีแต่ข้อดี เดี๊ยวนี้ใากคลินิคก็ได้ เปิดวันอาทิตย์ ไปคนเดียวได้ค่ะ ไม่ต้องรอใครพาไป

ฝากท้องให้ไวที่สุดค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทาน มีโฟลิคป้องกันทารกพิการด้วย ต้องทานนะคะ เราไปฝากตั้งแต่6วีคค่ะ

2y ago

ได้กินยาเเล้วจ้าอาทิตย์หน้าหมอนัดฝากค่ะ

รู้ว่าท้องตอน 13w แต่ไปฝากตอน 15+2 ค่ะ ไม่มีเวลาไปเหมือนกันค่ะเพราะต้องทำงาน ตอนนี้24+3แล้ว

2y ago

ใข่ค่ะนี้เหมือนกันลางานก็ยาก ไม่มีใครอยากฝากช้าหรอก

ไม่ห่วงลูกหรอค่ะ ถ้าไม่มีเวลา+ไม่ห่วงลูก ไม่พร้อม ไม่ควรมีค่ะ

2y ago

ไม่ได้ตั้งใจจะมีค่ะและไม่รุ้ว่ามีค่ะ ท้อง2ค่ะอาการไม่ออกพึ่งมารุ้จ้าา แม่ทุกคนห่วงลูกค่ะ บางคนฝาก5-6เดือก็มีนี้แค่2-3เดือนเออง

ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ยังม้ายด้ายฝากเหมือนกัน13วิค3วันแล้ว

2y ago

เหมือนกันจ้าไม่มีเวลา

แนะนำฝากครรภ์นะค่า