กี่วิคท้องถึงจะออก

11วิคกว่าแล้วท้องยังไม่ออกเลยยังปกติเหมือนเดิมไม่เหมือนคนท้องเลย แม่ๆท้องออกกี่วิคกันค่ะ #ท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบค่ะ ท้องแรกจะออกชัดช่วง6-7เดือน

ท้องจะออกประมาณ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน19วีคค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มออกตอน 20wค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ

20 w1d ออกมานิดหน่อยเองค่ะ

จะออกช่วง6-7เดือนคะ

เราท้องออกตอน20wค่ะ

6-7เดือนค้ะ