ทีมกันยาน ปวดท้องทุกๆ3-4นาที เเต่ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน ควรไปหาหมอเลยมั้ย หรือดูอาก่อน กำหนดคลอด

11กันยา ค่ะ

ทีมกันยาน  ปวดท้องทุกๆ3-4นาที เเต่ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน ควรไปหาหมอเลยมั้ย หรือดูอาก่อน กำหนดคลอด
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะดีที่สุด

ไปหาหมอคะ

2w ago

หาหมอเเล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน