แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

11Wหมอบอกน้องตัวเท่าเดิมตอนไปซาวด์8W=ไม่มีการเจริญเติบโต หมอแนะนำให้รอหลุดหรือไปดูดออก ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะถ้ารอให้น้องโตจะพอมีหวังมั้ยค่ะหรือต้องทำใจค่ะ ก่อนหน้านี้มีเลือดออกเล็กน้อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องหัวใจยังเต้นอยู่มั้ยคะคุณแม่ ถ้ายังเต้นอยู่ น้องอาจจะกำลังโตก็ได้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

ไม่มีเสียงหัวใจเลยค่ะ😭วันนี้ตัดสินใจมาโรงพยาบาลหมอซาวด์บอกท้องลมค่ะ