is it normal na as in walang nararamdaman sa tummy ang 11 weeks pregnant kht pitik pitik ?

2 Replies

yung sakin going to 11weeks din pero may pitik na sya bandang left side ko nararamdaman ko tuwing gabi na ang lakas lakas ng pintig nya. pakiramdaman mo lang mabuti baka nalilingat ka lang pagpipintig sya hehe

Yes po normal lang po yun kasi sobrang liit pa ni baby mararamdaman mo po si baby around 16 and 24 weeks. Pero gumagalaw na po sya dyan sa loob ng tummy mo d mo pa nga lng mararamdaman.