11 Weeks UTI

11weeks preggy here naiiyak na ako ang hirap para sakin na di mahilig sa tubig eversince, sobrang struggle talaga ang pag inom ng madaming tubig kahit nasusuka lang yung iba inom parin kailangan para kay baby 🥹nakapag antibiotic na ako for 7 days pero nung nag urinalysis ulit ako ganun padin mataas padin UTI 😭

3 Replies

pilitin mo talaga momsh mag inom ng tubig. mas okay kung maya't maya ka maihi para malabas lahat ng bacteria