Uti.

Mga mi tanung ko lang plus cell ko kse 12-18 niresetahan ako 2x a day antibiotic for 7 days. Pde kaya na daanin ko na lng sa tubig natatakot kse ako uminom ng antibiotic. Kinuha kse ung urinalysis ko after ko magfasting kaya feeling ko kaya lumabas na may uti ako kse galing akong fasting walang inom inom ng tubig pero sbe ng doctor wala daw konek un.

3 Replies

If prescribed naman po ni OB mo okay lang po yun, mas mahirap daw po kasi pag di naagapan ang UTI. Pinag take din ako OB ko non ng antibiotic for 7 days, kasi same case after ng OGTT ko positive na sa UTI yung urine ko. Pero hindi ko siya naubos kasi nagka allergy ako, then ininform ko si OB nag palit kami gamot yung Monurol. Now okay na uli result ng urinalysis ko. 0-3 nalang ang pus cells.

trust ur ob po..she knows well po..very risky po pag d matreat ang uti.. kawawa si baby.. kaya make sure po to eat healthy and proper hygiene para d n po bumlik balik ang uti and no need for u to take pa ng antibiotic.

best to take the antibiotic as prescribed kesa po lumala pa ang uti.