balakang

11weeks and 6days preggy Ano po ba puwede gawin para mabawasan sakit Ng balakang ko sobrang sakit niya kasi kagabi Hindi ako makatulog Ng maayos sa sakit Hindi ko Alam gagawin ko tska normal Lang po ba Yun Yung pain niya sa sa average na 1 to 10 10 Yung score ko Ang sakit niya sobra

2 Replies

Wala ka namang spotting sis? Kung wala baka may UTI ka? Contact mo na yung OB mo. Tas inom ka ng maraming tubig.

Pacheck up po kau sa ob..bka po my uti po kau my mga lab na gagawin at medicine po n need nyo itake