bloated

11weeks and 1day na po ako ngaun.. normal ba na madalas pakiramdam mo na para kang sinisikmura at parang punong puno ung tyan mo..hirap n hirap po kc ako ngaun sa pregnancy ko nasabi ko din to sa ob last checkup ko..

2 Replies

Ganyan din ako noon. Basta iwas ka lang sa maaasim muna at maaanghang kasi nakakataas ng acidity. Wag ka din papagutom o papakabusog ng sobra kasi it can cause acid reflux and then heart burn. Inom ka ng warm milk also, it helps.

5y ago

Thankyou so much..mejo worried din kc ako di ko nman kc to naranasan sa 2pregnancy ko.. thanks momsh!