Các mom đi trước có kinh nghiệm chia sẽ cho e với, 16w bs nói bé trai,23w bs nói bé gái. Nhịp tim 162, nhau bám trên.😂😂😂

17 Các câu trả lời

Dạ thai càng lớn càng đúng mom ạ ! Nếu mom đi khám ,cùng một phòng khám xem thì , Lý do bác sĩ nói là trai ,có thể lúc siêu âm 16 tuần ,bé kép 2 chân lại, làm vùng kín nhô lên nên tưởng tinh hoàn của trai . Sau khi 23 tuần siêu âm , bé đã phát triển hoàn chỉnh và có thể nhìn rõ hơn vùng sinh dục có thể đoán chính xác hơn . Chị nhi e lúc trước cũng vậy bác sĩ giải thích vậy đó ! Muốn chất hơn mom đợi vài tuần siêu âm coi giới tính lại! Nhưng e xin lỗi vì e nói câu này: con trai hay con gái đều là con mình, nên mom hãy thương yêu con thật nhiều mom nhé! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh !

Cũng chưa chắc đc nữa mom, tuỳ lúc bé nằm vị trí thế nào mà bs xem có chính xác hay ko nữa. Để 30w trở lên đi xem rõ hơn đó mom

nhịp tim thì ko nói lên giới tính đâu m.vì nhịp tim sẽ thay đổi và giữa bé trai vs gái chênh lệch ko bao nhiêu nè m

bạn không làm xét nghiệm sao xét nghiệm là chắc chắn giới tính á lúc mình làm xét nghiệm mới 11w là biết gái rồi

3y ago

ôi khổ vậy cố lên mom nha chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

thai nhi càng lớn thì tất nhiên kết quả sâ sau càng chuẩn rồi m nhịp tim k liên qyan đến giới tính đâu m

Chúc m thai kì khoẻ mạnh.Chứ thai càng lớn siêu âm chính xác hơn

siêu âm càng về sau càng rõ nên chắc ko nhầmđâu m nè.

m chụp thẳng đường kẻ bụng mk ngó xíu nè

thai nhìu tuần thì sẽ chính xác hơn mom ạ

để ít tuần nữa cho chính xác mom ạ