11w4dถุงครรภ์9เซน ใหญ่น่ะหมอว่า

11w4dหมอซาวด์ดู หมอบอก ถุงครรภ์9เซน ใหญ่ แต่ไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ แม่กังวลมาก แม่ค้าคอดว่างัยค่ะ

2 ตอบกลับ

11w ควรเจอน้องแล้วนะคะ เราซาวด์ครั้งแรกตอน7w3dเจอตัวน้องและได้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วคะ