ขอความคิดเห็นจากแม่ๆๆหน่อยน่ะคะ

11w3dเมื่อวานไปโรงบาลซาวด์ หมอบอกไม่เห็นน้อง หมอบอกอาจจะท้องลม หรือไม่ก็ท้องยังอ่อนเลยไม่เห็นแม่เครียดมากค่ะ ร้องไห้ วันนี้จะไปซาวด์คลีนิกดูค่ะ แม่ๆๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆๆหน่อยน่ะคะ
2 ตอบกลับ

ลองขอหมอ ซาวผ่านทางช่องคลอดดูนะคะ จะชัวกว่าค่ะ