11w3d เจ็บท้องบ่อย

11w3d เจ็บท้องเกือบทุกวันเลยค่ะ บางทีก็เกรงท้อง ไอจามครั้งนึงก็เจ็บแบบ8เต็ม10กันเลย แบบนี้ปกติใหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเป็นเหมือนกัน เจ็บๆเสียดๆอยู่บ่อยๆค่ะ จามทีนึงสะเทือนมากเลยค่ะ 🥹

1y ago

โล่งอกไปทีค่ะ ☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเจ็บมากเวลาไอจามเสียดท้องมากด้วยค่ะเวลาฉี่