ทีมกันยาท้องเริ่มออกกันรึยังคะ?โชว์ให้ดูหน่อยจ้า

11w2d..กำหนดคลอด 20 ก.ย. 63..ท้องสองแล้ว??

ทีมกันยาท้องเริ่มออกกันรึยังคะ?โชว์ให้ดูหน่อยจ้า
35 ตอบกลับ

ยังไม่ออกเลยจ้าใส่วันพีชเล่นน้ำอยู่เลย

4y ago

พยายามอย่าทานของหวานเยอะนะค่ะคุณแม่ ช่วงตัวเค้ายาวด้วยอาจจะออกช้าน่าจะ สัก5 เดือนถึงเริ่มดูออก

เดือนเดียวกันเลย ตอนนี้13วีคแล้วค่ะ

มีแต่พุงออก ตอนนี้ 15w6d กำหนดคลอด 20 ก.ย. 63

4y ago

ตอดแรงเหมือนกัน ถ้าดิ้นสงสัยท้องโย้แน่

22 กันยา 15วีค6เดย์ ท้องเริ่มโผล่แล้วค่ะ

10ก.ย.63ตอนนี้17w3dแล้วค่ะท้องสองแล้วจ้า

16w4dจ้าาา หมอนัดคลอด16กันยาจ้าาา

14 กันยาจ้า ท้องแรกใหญ่มาก🥰

15 วีคค่ะ กำหนดคลอด 26กันยา63ค่ะ

4y ago

นี่ก้อคลอด26กันยายนค่ะ..15w1dแล้วจ้า

ท้องสามค่ะนัดคลอด15กันยา

บ้านนี้18w6d กำหนดคลอด20 ก.ยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะน้องเริ่มดิ้นแรงยังคะของเรายังตอดเบาๆอยู่เลย