ทีมกันยาท้องเริ่มออกกันรึยังคะ?โชว์ให้ดูหน่อยจ้า

11w2d..กำหนดคลอด 20 ก.ย. 63..ท้องสองแล้ว??

ทีมกันยาท้องเริ่มออกกันรึยังคะ?โชว์ให้ดูหน่อยจ้า
35 ตอบกลับ

20w2d คลอด10ก.ย ท้องแรกค่ะ

11weekต้องคลอดธันวาคมมั้ย

4y ago

ตอนนี้23วีคแล้วค่ะลงนานแล้ว

19w2dค่ะ กำหนดคลอด17 ก.ย

16วีค คลอด16 กันยาค่ะ

14กันยาจ้า ท้อง2

25กันยา ท้องสาม

ยังไม่ออกเลย

20/ก.ย/63...จร้า 16W2D

19+6 ค่ะ 7 กันยา

1ก.ยค่ะ ท้อง2