11months si LO ko and kung ano ano na kinakain nya kaya nag iiba na ren yung amoy ng breath nya pwede napo bang tootbrushan si LO?? Ano pong magandang gamitin tootbrush&Toothpaste

5 Replies

Yes po pwede na toothbrushan si baby. Mas maganda nga po as soon as may lumabas na na ngipin start na with oral hygiene. As for dental products for toothbrush any soft bristled toothbrush for kids will do. Toothpaste Aquafresh Milkteeth 0-2 or colgate 0-2

Kahit Wala pang ipin si lo momsh pwede mo na syang i- toothbrush. Marami Kang mabibili sa botika na for kids na toothbrush at toothpaste. Sabihin mo Lang sa pharmacist na for baby or kids.

Maganda ng gamitin yung toothpaste ng Tiny buds yung banana flavor at sa toothbrush naman po yung Sansflo may pang ganyan age po sila na toothbrush.

Yes, pwede na mommy. Noong ganyang age si LO, Tinybuds ang gamit ko sakanya

pwde naman po lalo kung my teeth na

Related Articles