Breastfeeding problems!

Hello. 11days breastfeeding po ako sa baby girl ko. Nung una masakit at may mga sugat. Up to now din po but yung left boobs ko po di na ganon kasakit parang normal na boobs nalng ulit sya , tapos po yung right ko hanggsng ngaun namamaga sya at parang ambigat bigat ns may bukol. Pero tukoy pdin po ang breastfeeding nya sa leftside ko!#advicepls

3 Replies

Warm compress nyo lang po mommy, then pa unli latch nyo kay baby. Make sure lang din po na napapadidehan nyo both sides para magpantay po. Hanapin nyo lang yung pwesto kung san kumportable si baby and proper latching po. Godbless💕

make sure po naalternate ang breast during feeding. pwede nyo po iwarm compress, massage ang breast and hand express to stimulate flow.💙❤

ganon na nga po ginagawa ko, pero di pdin nawawala yung bukol then may pagka redness balat nya

4y ago

patignan mo n Po. bka mastitis