ฟันยังไม่ขึ้น

11 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลยค่ะ มีแต่ยังขึ้นไม่พ้นเหงือก มีน้องบ้านไหนฟันขึ้นช้าแบบนี้บ้างค่ะ แล้วขึ้นเดือนที่เท่าไหร่กัน

ฟันยังไม่ขึ้น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นซี่แรกตอน10เดือนค่ะ ลุ้นเหมือนกัน กลัวขึ้นช้า

บ้านนี้ขึ้นตอน3เดือนจ้า ขึ้นเร็วมาก