11สัปดาห์ยังไม่เจอเด็ก

11 สัปดาห์แล้ว ยังอัลตราซาวด์ไม่เจอน้องเลยคะ ใจคอไม่ดีเลย หมอก้อบอกอาจเป็นท้องลม แต่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นไหมคะรอไปอันตราซาวด์อีกรอบ แม่ๆท่านอื่นเคยมีประวัติแบบนี้ไหมคะขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11สัปดาห์ยังไม่เจอเด็ก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12สัปดาห์ 5วัน ยังเห็นน้องไม่ชัดเลย ค่ะ แอบกังวลเหมือนกันเลยค่ะ