11สัปดาห์ยังไม่เจอเด็ก

11 สัปดาห์แล้ว ยังอัลตราซาวด์ไม่เจอน้องเลยคะ ใจคอไม่ดีเลย หมอก้อบอกอาจเป็นท้องลม แต่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นไหมคะรอไปอันตราซาวด์อีกรอบ แม่ๆท่านอื่นเคยมีประวัติแบบนี้ไหมคะขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11สัปดาห์ยังไม่เจอเด็ก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 7 w ค่ะ แต่เเม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะเผื่อน้องตัวเล็ก

11wต้องเจอแล้ว ท้องลมแน่นอนค่ะแม่ ป.ล.เค้าอยู่ชัยบาดาลนี่เอง

1y ago

ยังเลยคะ ว่าจะรอดูวันที่3 นี้ก่อน

บ้านนี้เจอน้องตอน11วีคค่ะ ลอง อัลตรา ซาวด์ดูอีกสักรอบค่ะ

เราเจอน้องตอน8สัปดาห์ มีหัวใจแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปซาว น้องได้ 6 สัปดาห์ 5วันค่ะ

ขอบคุณคะ ดียินด้วยนะคะ

ของหนูเจอตัวอ่อนตอน7w