11 วีค หมอคลำหน้าท้องไม่เจอมดลูก

11 วีคแแล้วแต่หมอคลำหน้าท้องไม่เจอมดลูก แบบนี้มดลูกยังไม่ลอยตัวหรือว่าอะไรหรอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแม่บ้านนี้คลำ10วีคก็ไม่เจอค่ะ ก็กังวลใจเหมือนกัน แต่พอ14วีคได้ซาวด์เห็นตัวน้องก็โล่งอกเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านั้น12-13วีคน้องตอดค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏

ยังไม่ขึ้นค่า ต้องรอประมาณ 16 วีคค่ะ ท้องถึงเริ่มออกค่ะ 🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏