ความเชื่อของยุคสมัยเก่า

11 ก.พ.ค่ะ อยากทราบว่าของที่เตรียมแต่ล่ะคนมีอะไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่เตรียมมี ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อ หมวก ซักเตรียมไว้เลยค่ะแม่ ของใช้ แป้ง ครีมอาบน้ำ สำลี ทิซซู่ น้ำยาซักผ้า ประมาณนี้ค่ะ