อยากเจอตัวน้อง

11 week แค่ไปซาวด์ที่คลีนิกเฉยๆไม่ได้ฝาก หมอจะซาวด์ให้ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หมอจะซาวให้อีกทีค่ะ บ้านนี้หมอซาวให้ตอน10สัปดาห์

รอสัก 15-16 วีคไหมคะจะได้รู้เพศเลยทีเดียว

5y ago

จ้าา บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้ง อยากเห็นทุกครั้ง😂

ซาวด์ให้จ้า

ซาวให้ค่ะ

ซาวด์จ้า

ซาวค่ะ

ซาวด์จ้า

ชาวคะ