ท้องใหญ่ไวมากๆ

11 week 6 Day ท้องโตขึ้นทุกวัน จนแอบตกใจเอง แต่แขนขาเล็กเท่าเดิม เหมือนจะมีปัญหาตอนเดิน รู้สึกโครงสร้างร่างกายไม่แข็งแรงเลยค่ะ ปวดหลังมากๆ เดินหนักหน้า

ท้องใหญ่ไวมากๆ
2 ตอบกลับ

เรา30วีค ท้องโตเท่าแม่เลยค่ะ ใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก แต่นน ลูกตามเกณฑ์ค่ะ 😂

สู้ๆ นะคะแม่