ตั้งครรภ์

11+2w.มีแม่คนไหนตรวจเจอเนื้องอกตอนท้องมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันค่ะ อยู่ด้านหลังมดลูก คุณแม่อย่าทานน้ำเต้าหู้ กับน้ำมะพร้าวนะคะเพราะจะไปกระตุ้นให้เนื้อโตขึ้นค่ะ

4y ago

เรากินน้ำเต้าหู้ค่ะ แต่ก้อนเนื้อลดคะ จาก 19 cm เหลือ 5 cm. ค่ะ

เจอ 3 ก้อนค่ะ ตอนนี้ 36 w+4 ค่ะ ก้อนเนื้อลดลงค่ะ