เลือดออกแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม​ สีแดงเป็นจุด​ ออกครั้งเดียว​ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​

11​ สัปดาห์

เลือดออกแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม​ สีแดงเป็นจุด​ ออกครั้งเดียว​ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​
11 ตอบกลับ

ดูอาการตัวเองก่อนค่ะ ถ้ามีออกมาเพิ่มควรไปหาหมอ ถ้าปวดท้องร่วมด้วยควรไปหาหมอ แต่ปกติคนท้องจะมีอาการปวดท้องหน่วงๆ อยู่แล้ว เพราะมดลูกขยาย ถ้ามีไรผิดปกตินอกจากนี้ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

เราก็เคยมีนะค่ะบางคนบอกว่าท้องอ่อนๆหรือท้องแรกอาจจะมีเลือกออกไม่เยอะที่เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กอะค่ะคนแถวบ้านเราเขาเรียกแบบนั้นอะคะ

ดูอาการก่อนค่ะ ถ้าไม่ปวดท้องหรือมีการบีบตัวของมดลูกก็ไม่เป็นอะไร พักผ่อนเยอะๆ งดกิจกรรมที่มีการเคลื่อนไหวนานๆ ถ้าไม่ดีขึ้นควรพบแพทย์ค่ะ

ไปค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกถึงจะออกน้อยก็ตามค่ะ อันตรายเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ...ของเราก็แบบนี้ค่ะ ไม่มีอาการใดๆ ตอนเช้าอีกวันน้องหลุดค่ะ

คนรู้จักเลือดออกจิ้ดเดียวน้อยกว่านี้อีกค่ะ ไม่ปวดท้อง เค้ารีบไปหาหมอ อีกวันน้องหลุดเลย รีบไปหาคุณหมอนะคะ

ถ้าออกเยอะกว่านี้ควรไปค่ะ แต่ถ้าน้อยแบบในรูปรอดูอาการก่อน แต่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน๊า

จะออกมาก ออกน้อยคุณแม่ควรไปหาหมอน้า ตรวจดูสักหน่อยค่ะ😊

ถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วย ควรไปพบหมอเพื่อความสบายใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

ดูอาการก่อนดีกว่าค่ะ ถ้ามีออกมาอีกควรไปหาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ