11 สัปดาห์

11 สัปดาห์ ซาวด์มาเจอลูกแบบนี้ถือว่าเขาตัวใหญ่ไหมคะหรือปกติ

11 สัปดาห์
93 ตอบกลับ

ภาพนี้​ อายุครรภ์​ 20​ สัปดาห์ค่ะ

10wค่ะ เห็นเป็นตัวแล้วเหมือนกันเลยค่ะ

อันนี้กี่เดือนหรอค่ะถึงไปซาวด์

ปกติค่ะ เขาเป็นรูปร่างแล้วนะคะ

ปกติค่ะ ดูขนาดลูกในใบซาวได้ค่ะ

6y ago

คุณหมอไม่ให้ใบซาวมาเลยกังวล ขอบคุณมากๆนะคะ

ไปซาวด์ตอน 11 วีคเหมือนกันค่ะ

หมอจะวัด นนตอน 16weekขึ้นไปนะคะ

ภาพนี้13วิคตอนนี้จะ15แล้วค่ะ

ขนาดของน้องตามนี้เลยคะ

4y ago

บ้านนี้ ซาวตอน 10 w ได้ 4.19cm

ภาพซาวด์ตอนน้องได้13w ค่ะ