น้ำมะพร้าว

11 วีค กินน้ำมะพร้าวได้ยังคะ

23 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ น้ำมะพร้าวไม่ได้มีผลทำให้แท้งหรือมดลูกบีบตัวอย่างที่เข้าใจกันนะคะ ฮอร์โมนเอสโตรเจนในน้ำมะพร้าวมีเพียงนิดหน่อยค่ะ ไม่สามารถทำให้แท้งได้ คุณหมอเราก็บอก ทั้งหมอฝากครรภ์ครั้งแรกและหมอที่เราย้ายมาฝากทีหลัง(คนละจังหวัด) อันนี้ข้อมูลจาก รพ.กรุงเทพค่ะ^^