Feeling dehydrated

11 wks preggy na po ako and suka pa din ako ng suka. Especially now, pati tubig isinusuka ko na. Parang nagaacid kasi ako. Di din ako makakain ng maayos dahil sobrang selan ko. Pwede kaya magpaswero sa hospital, feeling ko kasi dehydrated na din ako 🥺

2 Replies

Punta ka na sa hospital mommy.. ganyan din po ako nun.. naadmit ako kakasuka.. nagswero na din kasi kahit tubig sinusuka ko na.. stay safe po kayo mommy❤️

Severe morning sickness na yang nararanasan mo momsh. Go kana sa OB mo para sabihin agad yan at para mabigyan ka ng proper meds.