Tanong lang po mga moms hindi ko po nahalataan ang heartbeat ni baby 11 weeks na po.hindi ko na feel

11 weeks # # #

6 Replies

di po tlga mafefeel yun pa checkup po kayo da OB meron sila ginagamit para marinig ang heart beat ni baby... nakakatuwa pa naman marinig ang heart beat ni baby nkakawala ng stress ❤

11 weeks din ako pero di ko padin ramdam .. di pa ko nakakapag check up .. pero hirap ako matulog Kasi may bigat na din Ang asking tiyan llao pag naka side

14weeks here hindi ko rin naffeel heartbeat ni baby pero nung nagpacheck ako nung 12weeks ako malakas naman heartbeat ni baby sobrang liit lang kasi nila

Sakin d lang heart beat pati pag galaw nya nararamdaman ko. 11 weeks din.lalo na pag gutom ako. Naninipa yata hehe😊

11 weeks na rin ako sis , pero ramdam ko po pintig ni baby🙂