11 weeks pregnant dinudugo

11 weeks pregnat...hnde po ba ito normal sa buntis..2day na po ako ganito sa umaga lng po nag kakaroon pag..nag gagawa ako ng gawaing bahay..pero nawawala dn kinagabihan pag nag bedrest na po ako.. #pleasehelp #firstbaby

11 weeks pregnant dinudugo
12 Replies

Hala mommy pacheckup ka na agad. Hindi safe ang ganang kadami na spotting. Iwasan mo muna din magkikilos dapat bedrest ka lang nyan baka kasi open cervix mo or mababa matres mo. Nung ako nagspotting pinagbedrest talaga ako babangon lang pag kakain, dudumi or iihi. Bawal muna maglakad lakad dahil maselan talaga pag 1st trimester.

hnd po maganda ang ganyaan po.dapat po mgpahinga ka. mahirap na maliit pa c bby. pa check up nlng po ikw pra mbigyaan ng pampakapit po. bawal sa buntis ng bubuhat ng mabibigat. at no to S*X po... pag ngpatuloy po to pwde po mapahamak c bby.

check up na po if walang available OB punta ka sa ER para macheck ka agad baka open cervix ka ganyan din ako 9 weeks binigyan ako pampakapit at scheduled ultrasound ulit kasi may subchorionic hemorrhage ako

Hi sis.. Any bleeding or spotting is not normal po. Go to your OB pra mabigyan ka ng Pampakapit. Need mo mag bedrest muna and iwasan mga gawaing bahay na napapagod ka kagad.

ako din nagganyan, advise sakin No sex, no exercise, bawal magbuhat ng mabigat. tas pinainum ako pampakapit! kaya need po machck up dahil ung gamot need ipakita resita..

2y ago

nawala po ba agad pg dudugo nung nka enom kau pampakapit

mommy need mo po magpa checkup sa OB. asap po para mabigyan ka ng pampakapit. Not normal po yang ganyan may kulay.

2y ago

bedrest po kayo, mga mommies habang wala pang ob kayong nahahanap. stay safe po.

bed rest po kayo dapat at inom pampakapit. delikado ang magkaroon ng spotting/bleeding.

wag po muna maggalaw galaw.. bed rest po muna and pa check up po kau ..

pachek up k po agad.. any bleeding po not normal..

2y ago

ok po..salamat po..

hndi po normal, pa check po kayo agad

Related Articles