Brownish Discharge

11 weeks pregnant here. Normal lang po ba yung magka-brown na discharge? 2 beses na po nangyare sakin to pero konti lang naman yung lumalabas. #pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby

Brownish Discharge
10 Replies

ganian din aq 2 times sabi saken ng OB q need q lang mag bedrest. ok pa daw ung brown delikado pag red blood na

3y ago

thnx ingat din kau ng baby mo. if alam mong my mali better na magpacheck up agad wag na magdalawang icip dahil baby ang usapan na.