Nagugutom pero walang gana kumain

11 weeks preggy ako. First-time mom. Bakit kaya ganun nagugutom ako pero pag andyan na ubg pag kain nawawalan ako ng gana. Tpos hindi ko alam kung ano ung gusto kong pag kain. Nagugutom ako buong gabi. Pero di ako kumakain ok lang kaya un?

2 Replies

Ganyan din ako momsh nung 2mons nagugutom pero wala akong gustong kainin. Naglulugaw na lang ako lagi saka inom ng enfamama. Ngayon at 18 weeks bumalik na appetite ko

Listen to your body. Go for your cravings kasi you need to eat kasi kailangan ng baby mo yun to grow and be healthy.