DUVADILAN QUESTION

11 weeks may hemmorage pa din ako at lumaki sya halos 1 month na ako nka bedrest at halos mag 3 mos na akong duphaston, dinagdagan ni doc ng duvadilan ang gamot ko isabay ko kay duphaston 😭 pero 2 hrs after ko mgtake ng duvadilan ambilis ng tibok ng puso ko nanlalata ako at antok na antok at gutom na gutom di ko alam ang uunahin ko kung kakaen ba o matutulog ulit. Ask ko lang nkaka palpitate ba tlga si duvadilan? grabe kase yung bilis rinig na rinig ko sa tenga ko para ding ang init init ko 😭 sa mga nag duvadilan po jan nagpalpitate din po ba kayo? Ayoko kase ng feeling na ganon e...2 weeks pa naman sya reseta saken huhuhuh... hindi na maexplain ni doc bakit di nawawala ung hemorrage ko although wala naman akonh bleeding or cramps at uti closed din naman ang cervix ko based sa IE. 😭 Please needs advise po about duvadilan, itinuloy nyo pa din ba kahit nagpapalpitate kayo? 3x a day kase sya sken e...

DUVADILAN QUESTION
21 Replies

hindi po ako nagpapaltipate sa Duvadilan. from the start hanggang bago ako manganak iniinom un once a day. tell your OB the side effects mi