When will I get better

11 to 12 weeks pregnant Doesn't feel any better. ? Tired, Nauseous, moody and emotional. ? There are days that you think you are okay, but when pregnancy symptoms strike again, it is worse. ??

20 Replies

Thank you for encouragement mga mamsh. Sana nga maging okey na ko soon. 😊

Tiis lang po 13 weeks nun wala na mga symptoms ko at kaen na ako ng kaen

Tiis lang mommy. 5 months na ako naging okay . ganyan dn ako kagrabe nun

enjoy mo lang yan momshi kahit di kaenjoy enjoy same tayo before hahaha

Its normal po.. 2nd tri, bubuti na pakiramdam taz kain nalang ng kain..

2nd trimester mo mommy you'll feel better..kya mo yan 😊

Period of adjustment ka pa mommy. Be strong for baby 😊

Second trimester mawawala yan

2nd trimester, ook ka na

Tiis lang mamsh.