ตั้งครรภ์

11-12 Week .. อัลตราซาวด์ความยาวได้ 3.9 ซม. ถือว่าเด็กยังเล็กไปไหมคะ บ้านอื่นยาวกว่านี้มั้ย .. แม่แอบกังวล

10 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ สงสัยอะไร กังวลอะไร ให้ถามคุณหมอที่เราฝากครรภ์เลยคะ จะได้คำตอบที่ถูกต้องชัดเจน

ปกติค่ะ ลองดูในส่วนพัฒนาการของทารกในแอพนี้ก็ได้ค่ะแม่ มีบอกอยู่จ้า

ปกตินะคะ รออายุครรเยอะกว่านี้หมอซาวจะรุผลชัวกว่าคะ

3เดือนจะให้ใหญ่ขนาดไหนค่ะ คุนแม่

12วีคทางช่องคลอดเราได้ 6.34ซม.คะ

11w 4d เราซาวน์ได้​ 5​เซ็นค่ะ

บ้านนี้ยาว 4.9 ซม. จ้า 11w

บ้านนี้ 10 w 6 d ยาว 4.10 cm

10w 3.24 ค่ะ

บ้านนี้ตอนซาว19wความยาวได้4.68จ้า