ท้องแรกกังวลมากๆค่ะกลัวไปซาวไม่เจอหัวใจน้องอีก🥺❤️

10สัปดาห์3วันไปฝากครรภ์แร้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยกังวลลมากกแม่ๆซาวเจอตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ภายในเจอตัวอ่อน 8สัปดาห์ ฟังเสียงหัวใจ ตอน 12 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกตอน7wค่ะ