อัลตร้าซาวด์ท้องแรก

10สัปดาห์3วัน ไปอัลตร้าซาวด์วันนี้ยังไม่เจอตัวน้องเลยคะ รู้สึกเป็นกังวลมาก แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำไหมค่ะยังไม่โอกาศเจอน้องไหม#ฟีด

อัลตร้าซาวด์ท้องแรก
11 ตอบกลับ

เรา 9 w 6 d ไปซาวน์ทางช่องคลอดเมื่อวานค่ะ น้องเหมือนในรูปเลย คุณหมอบอกว่าน้อง 3 มิล ที่จริงต้อง 3 ซม ซึ่งรออีก 3 สัปดาห์ไปพบหมออีกครั้ง เราร้องไห้ตั้งแต่ห้องคุณหมอเลย ท้องแรกค่ะ ก็ได้แต่ภาวนาขอให้น้องเติบโตแข็งแรง เรายังรอน้องค่ะ

บางทีไข่อาจจะตกช้าก็ได้นะคะ อาจจะไม่ได้ 10 วีคก็ได้ เเต่ถ้า 10 วีคจริงๆ ก็น่าจะต้องเห็นตัวน้องเเล้วนะคะ ส่วนตัวเจอตัวน้องตอน 7 วีคค่ะ ต้องให้หมอเป็นคนอธิบายด้วยค่ะ

แนะนำให้ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดคะบ้านนี้เจอตั้งแต่ 5 วีคคะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องจะยังไม่เห็นนะคะเพราะน้องตัวเล็กมากๆ คะ เอาใจช่วยนะคะ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดยังค่ะ 10wควรเจอตัวน้องแล้วค่ะบ้านนี้เคยผ่านแบบนี้มาซาวด์ตั้งแต่8wถึง12wได้ยุติการตั้งครรภ์เพราะไม่มีตัวเด็กค่ะ

12mo ago

นอน1คืนค่ะใช้สิทธิบัตรทองเสีย30บาทค่ะ

คุณแม่ซาวด์ยังไงค่ะ บ้านนี้9w ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอค่ะ คุณหมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยนะคะ

12mo ago

ซาวผ่านหน้าท้องคะ คุณหมอนัดอีกที2ตุลาคม

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอเหมือนกันเลยค่ะ 10 วีคเเล้ว ร้องไห้ทุกวันเลย เพราะท้องเเรกก็ไม่สมหวัง นี้ท้องที่สอง 🥺😭

12mo ago

สู้ๆนะค่ะเเม่ ✌️

เป็นท้องลมหรือป่าวค่ะ เราเป็นแบบนี้ถึง2ครั้ง แต่ก็รอให้ครบ12w แต่ถ้าไม่เจอเขาจะหลุดออกมาเอง

12mo ago

เราท้อง2เเล้วคะเป็นท้องลม2ท้องเลยเเม่พักนานไหมคะหลังจากท้องที่2ที่ท้องลม

อาจจะไข่ตกช้าก็ได้นะคะ เพราะเราไข่ตกช้า อายุครรภ์จริงไม่ตรงกับรอบนับ ปจด ค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน7วีค4วันก็เจอแล้วนะค่ะหัวใจเต้นปกติค่ะสู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน9w ก็ยังไม่เจอค่ะ กังวลเหมือนกัน เอาใจช่วยนะคะ