10วีคซาวไม่เจอตัวอ่อน

10วีคซาวไม่เจอตัวน้อง หมอบอกท้องลม80% หมอนัดซาวอีกที อี1อาทิตย์ ถ้าไม่เจอคือทำใจ ท้องลมชัว หมอบอกเดี๋ยวน้องจะหลุดออกมาเอง แต่แม่ก็ยังรู้สึกเหมือนในท้องแม่ไม่ใช่ท้องลม เหมือนยังมีอีกชีวิตหนึ่งที่อยู่ในท้องของแม่ อาการท้องลมแม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ แล้วถ้า10วีคซาวไม่เจอ แม่ซาวเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้รู้สึกเครียดมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เจอน้องตอน 7วีค 1วันค่ะ สุ้ๆนะคะ ทุกอย่างคือธรรมชาติ ถ้าเขาไม่ใช่ธรรมชาติจะบอกและขับออกมาเอง

ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างค่ะเเม่ บ้านนี้ก็ไม่เจอน้องค่ะ

เราเจอน้องตอน10วีคพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องมาหาใหม่นะแม่✌️❤️